hero

Xin chào bạn

Mình là Lại Hưng

Trước tiên, mình muốn chào mừng các bạn đã ghé thăm trang web của mình.

Chắc là các bạn có nghi ngờ rằng như bao bài giới thiệu khác, đây sẽ là một bài quảng cáo sản phẩm, dịch vụ phải không?

Để mình thành thật với các bạn nhé. Mình muốn kể cho các bạn nghe một câu chuyện. Đó là câu chuyện về trang web này của mình.

Mình là một người học chuyên ngành kinh tế ra, chứ không phải dân “thuần IT”. Vậy nên, thời gian ban đầu mình cũng như tất cả các bạn “newbie” khác. Mình cũng tự mày mò, xem hướng dẫn mà mình tìm được online. Và chỉ có đam mê, kiến thức mình học được qua nhiều năm, mình mới tự tin sử dụng thành thạo WordPress như bây giờ.

Ban đầu, mình lập ra trang Tangtocwp.com “phiên bản 1” dưới dạng là một blog chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, tối ưu WordPress. Sau đó, với nhiều sự quan tâm của chính các bạn, mình quyết định cho ra “phiên bản 2 và 3”. Ngoài những bài hướng dẫn tự tối ưu web bạn có thể tự làm, mình giới thiệu thêm cả dịch vụ tối ưu web cho những bạn không có thời gian hoặc kiến thức về IT.
Ở phiên bản 2, mình sử dụng theme Boo. Một thời gian ngắn sau đó, mình chuyển qua Salient với phiên bản thứ 3. Theme này phải nói là rất đẹp, tuy nhiên có một hạn chế là rất nặng. Nó không phù hợp với một blog chuyên về tối ưu tốc độ như TangTocWP.com.

phiên bản 5 mới nhất vào tháng 05-2020, sau thời gian dài nghiên cứu, mình quyết định sử dụng Oxygen cho TTWP. Mình hiện đang rất hài lòng với theme này trên trang Staging thử nghiệm của TTWP và một vài dự án phụ affiliate marketing của mình. Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa mình mới đổi theme mới!

Ngoài ra, trong phiên bản mới nhất này, mình còn bổ sung rất nhiều hướng dẫn về CDN, cài đặt plugin cache như WP Rocket, W3 Total Cache, đánh giá hosting và nhiều nữa.

Nếu bạn lần đầu ghé thăm, mình có tạo ra sẵn một mini-series tự tối ưu WordPress qua email trong 10 ngày. Qua đó, mình sẽ giúp bạn có thể hiểu cơ bản về cách làm thế nào trang WordPress có thể chạy nhanh nhất và nên lựa chọn hosting thế nào để tối ưu nhất.

Ngoài ra, nếu bạn cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp, xem qua dịch vụ tối ưu của mình nhé. 

Dịch vụ này không chỉ giúp mình có thêm kinh phí duy trì blog, mà còn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng & tăng doanh thu.
Đã có 100+ khách hàng hài lòng
cungthanhcong
hangphat
bhngocminh
inhoanhao
hero 2

Combo TangTocWP sử dụng

Dưới đây là combo tất cả các dịch vụ, plugin bên thứ 3 mà mình đang sử dụng cho TTWP.

Từ CDN, Hosting cho tới cả Quản Lý Dự Án và Email Marketing.
Best Combo
TTWP đang sử dụng
Hosting "Ta"
Phù hợp website trong nước
Hosting "Tây"
Chất lượng và giá tốt hơn "ta"

Upcloud

⭐⭐⭐⭐⭐
VPS Hosting, gói 10$, Singapore.
Upcloud

Getresponse

⭐⭐⭐⭐⭐
Quảng cáo qua Email, cập nhập tin tức.
Getresponse

ShortPixel

⭐⭐⭐⭐⭐
Tự động tối ưu ảnh cho WordPress.
Shortpixel

Infinity

⭐⭐⭐⭐⭐
Phần mềm quản lý dự án, giao việc.
Infinity

WP Rocket

⭐⭐⭐⭐⭐
Plugin tăng tốc WP tốt nhất.
WP Rocket

Appsumo

⭐⭐⭐⭐⭐
Chợ app trọn đời cho doanh nghiệp.
Appsumo
Ultimate tool

One dashboard. Unlimited websites. Any CMS or platform.

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using 'Content here, content here', making it look like readable English.
Learn more
codecrossmenuarrow-right