Đánh Giá Hosting Hostvn

Bài viết bởi Lại Hưng, cập nhập ngày 01/06/2020 

Bài viết đang được xây dựng, vui lòng quay lại sau. Xin cám ơn.

Hostvn là một trong những nhà cung cấp host chất lượng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn trải nghiệm của mình về dịch vụ của nhà cung cấp này.

Hostvn hội đủ các yếu tố quan trọng để trở thành một nhà cung cấp host được tin dùng: tốc độ, uptime, hỗ trợ, tính năng và giá cả.

Như các bạn đã biết, hiện mình đang dùng VPS Upcloud gói 10$ cho Tăng Tốc WP.

Hostvn hiện đang được sử dụng cho 1 site của khách hàng bên mình.

Trang này có tốc độ khá tốt, uptime hiện đang ở mức 99.9%.

Những năm trước đây, Hostvn thuộc dạng đắt tiền khi mà giá hosting luôn ở mức cao nhất thị trường. Tuy nhiên vì cạnh tranh khốc liệt ở thị trường hosting trong nước, cùng sự xuất hiện của hàng loạt "hảo thu" như Azdigi hay Tinohost thời gian gần đây, khiến Hostvn phải thay đổi. Họ đưa ra những gói hosting tiết kiệm, giá rẻ và vẫn giữ những gói hosting chất lượng cao khác song song.

Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý, "tiền nào của nấy". Chắc chắn bất cứ nhà cung cấp nào cũng sẽ phá sản nếu họ bán sản phẩm giá rẻ, chất lượng lại cao. Nếu bạn lựa chọn giá rẻ, đồng nghĩa là server sẽ bị chia sẻ nhiều hơn, cấu hình thấp hơn, không được chăm sóc tốt.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy lựa chọn "Hosting Linux" hoặc "Wordpress Hosting". Nếu bạn là người kinh nghiệm, có tiềm lực kinh tế, website đã "nhảy số" thì nên nghiên cứu các gói VPS của họ.

NGẮN GỌN: Hostvn là nhà cung cấp có tên tuổi, họ bán đủ thứ liên quan tới web như tên miền, hosting, vps, máy chủ, vân vân và mây mây. Có rất nhiều lựa chọn tương tự như Azdigi, Tinohost. Bài viết này của bọn mình sẽ không thiên vị. Tuy nhiên bạn nên tham khảo nhiều nơi, đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn chính xác nhất nhé.

Bài viết bởi Lại Hưng
Cám ơn bạn đã quan tâm tới blog Tăng Tốc WP. Đây là nơi mình chia sẻ các mẹo tối ưu tốc độ Wordpress, đánh giá hosting. Nếu lần đầu ghé thăm, vào đây. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ tối ưu chuyên nghiệp, vào đây.

Tăng Tốc WP giúp bạn tối ưu Wordpress

Nhập vào địa chỉ website bên dưới, mình sẽ đánh giá tốc độ website và gửi cho bạn thông tin qua email
blog after content lead

Lưu ý: nhập chính xác Tên Miền Website và Email.
crossmenu